ชีวิตของเด็กแรกเกิด

ชีวิตของเด็กแรกเกิด
0

พระดอร์เจ ชุกเด็น ทรงประทานให้ฉันได้มีโอกาสเห็นเรื่องอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นจากความเมตตากรุณาอันยิ่งใหญ่ของท่าน และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องนี้

สมาชิกของทีมผู้ซึ่งทำงานให้กับบริษัทมาเป็นเวลาห้าปีเพิ่งจะได้ลูกสาวเมื่อหนึ่งปีกับหกเดือนที่แล้ว ปกติเขาเป็นคนที่เคร่งขรึมและค่อนข้างหัวโบราณ แต่ตั้งแต่มีลูกสาวเขาก็เปลี่ยนไปเป็นคนร่าเริง มีความสุข จนฉันแทบจะจำไม่ได้

แต่น่าเศร้าใจที่ความสุขของเขาจบอย่างฉับพลัน เมื่อหมอตรวจพบว่าลูกสาวเขามีเลือดคั่งในสมองและแจ้งว่ากรณีของเธอไม่น่าจะรอด เมื่อฉันรู้ข่าวนี้ ฉันขอคำปรึกษากับอาจารย์ของฉัน ท่านแนะนำให้เขาท่องคาถาของพระดอร์เจ ชุกเด็น พร้อมด้วยการถวายน้ำชาเป็นเครื่องสักการะ

จากการที่เขานับถือศาสนาพุทธ ดังนั้นเขาจึงมีศรัทธาและสวดคาถาของพระดอร์เจ ชุกเด็นอย่างจริงใจเพื่อความปลอดภัยของลูกสาว ห้าวันต่อมา หมอไม่สามารถหาเส้นเลือดขอดนั้นได้ในระหว่างการสแกน มันได้หายไป

“วันนี้ จากการที่ครอบครัวเขายังคงสวดคาถาของพระดอร์เจ ชุกเด็น เด็กคนนี้ไม่ใช่มีชีวิตรอดเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีสุขภาพที่แข็งแร็งและไม่มีแนวโน้มของการเกิดเส้นเลือดขอดในสมองเหมือนที่หมอเคยตรวจพบมาก่อน”

แองจี้

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>