การปกป้องที่มีพลังอานุภาพต่อต้านจากภูติผีปีศาจ ไสยศาสตร์ และมนต์ดำ

การปกป้องที่มีพลังอานุภาพต่อต้านจากภูติผีปีศาจ ไสยศาสตร์ และมนต์ดำ
0

มีวิธีการปกป้องหลายแบบแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ชนิดของภูติผีปีศาจ หรือโรคภัยไข้เจ็บ แต่วิธีที่มีพลังอำนาจมากที่สุดคือการพึ่งพาพระดอร์เ จ ชุกเด็นโดยการฝึกปฏิบัติและสวดมนต์

พิธีกรรม การสวดมนต์ การนั่งสมาธิ และสวดคาถาของพระดอร์เจ ชุกเด็นถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด การฝึกปฏิบัติพระดอร์เจ ชุกเด็นทุกวัน สามารถปกป้องและคุ้มครองเรา และสถานที่ที่เราอยู่ เราสามารถดาวน์โหลดรูปภาพของพระดอร์เจ ชุกเด็น เพื่อที่จะตั้งบูชาที่บ้าน มีหลายคนกล่าวยืนยันว่า การปกป้องแบบทิเบตเป็นการสืบทอดมาแต่โบราณ และมีพลังอำนาจสูง

 

พิธีสวดมนต์ของพระดอร์เจ ชุกเด็นที่วัดทาชิ ลันโป

พุทธศาสนาทางทิเบตและพระลามะระดับสูง เป็นผู้เชี่ยวชาญในการขับไล่ภูติผีปีศาจ ในเอเชียตะวันออกการใช้มนต์ดำยังมีอยู่อย่างแ พร่หลาย โดยเฉพาะมนต์ดำที่มาจากคนจีนภูเขา

คนไทยและอินโดนีเซียซึ่งยากที่จะแก้ไข ภูตผีปีศาจที่ตามพวกเขาก่อให้เกิดความหายนะต่าง ๆ

ดังนั้นพวกเขาจะไปหาพระลามะทาง ทิเบตเพื่อให้ไล่ภูติผีปีศาจ แก้มนต์ดำ และกำจัดสิ่งชั่วร้ายออกไปเป็นประจำ ตามขนบธรรมเนียมประเพณี คนทิเบตจะคุ้นเคยกับการปกป้องจากภูติผีปีศาจ มนต์ดำ และสิ่งชั่วร้าย

ซึ่งคนธรรมดาก็สามารถทำได้ โดยการสวดมนต์ ตามด้วยพระคาถาทุก ๆ วัน ที่บ้าน ก่อนออกเดินทาง หรือเวลาที่ตกอยู่ในสถานการณ์อันเลวร้าย

การสวดมนต์ถึงพระดอร์เจ ชุกเด็นทุกวันจะมีผลดี เนื่องจากตอนที่เราฝึกปฏิบัติ จะมีการอัญเชิญพระดอร์เจ ชุกเด็นมาที่บ้านของเราเพื่อปกป้อง และประทานพรแก่เรา

พระดอร์เจน ชุกเด็นจะเสด็จมาจากสถานที่ที่ทรงพลังทั่วจักรวาล หนึ่งในสถานที่นั้นคือ ซัมปาลา ดินแดนลี้ลับที่เต็มไปด้วยการฝึกปฏิบัติทางจิตวิญญา ณ และผู้ปฏิบัติธรรม

พระคาถาของพระดอร์เจ ชุกเด็นคือ โอม เบนซา วิกี้ บิทะนะ โซฮะ

ควรสวดทุกวันเพื่อได้รับพร

ควรสวดให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้
(ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการออกเสียง )

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>